Đón Đầu Xu Hướng Kinh Doanh Tại Shophouse Phú Mỹ Hưng

“Sau đại dịch COVID-19, thị trường tiếp tục chứng kiến người tiêu dùng mua hàng khá nhiều tại các cửa hàng”, theo Jacqueline Baker – Giám đốc Trải nghiệm của VMLY&R Commerce.

Tuy nhiên, vai trò của các cửa hàng đối với mua sắm đã thay đổi. Ngoài mục đích mua sắm những thứ thiết yếu hàng ngày, các cửa hàng đóng vai trò như một phòng trưng bày để lấy cảm hứng và bán lẻ nhằm tăng thêm tính trải nghiệm cho người dùng, cung cấp thông tin về xu hướng mới nhất,…

Với lợi thế sẵn có về quy hoạch, thiết kế, cửa hàng (hay còn gọi là Shop, Shophouse) tại Phú Mỹ Hưng là cơ hội đáng để “chọn mặt gửi vàng” giúp các nhà đầu tư bắt kịp xu hướng kinh doanh tại các cửa hàng bởi:

  • Diện tích sử dụng đa dạng từ 70 đến 509m2, thích hợp nhiều loại hình kinh doanh và đủ không gian để bố trí các trải nghiệm, gia tăng hứng thú của khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng.
Diện tích Shophouse Phú Mỹ Hưng rất đa dạng
  • Tọa lạc các tuyến đường thương mại chính như Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Lương Bằng, Khu Kênh Đào… được quy hoạch đồng bộ, vị trí cảnh quan đẹp, giao thông thuận tiện nên thu hút khá đông lượng khách vãng lai đến đây.
Vị trí Shophouse Phú Mỹ Hưng nằm ở những vị trí đắt giá trong đô thị Phú Mỹ Hưng
  • Các tiện ích đi kèm như an ninh 24/7, hệ thống cây xanh, vỉa hè thông thoáng, vị trí đậu xe thuận lợi giúp tạo nên những trải nghiệm mua sắm trọng vẹn cho khách hàng.
Tiện ích xung quanh đầy đủ và dân cư hiện hữu đông đúc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đón đầu xu hướng kinh doanh Shophouse Phú Mỹ Hưng ngay hôm nay!

? Thông tin Shophouse tại đô thị Phú Mỹ Hưng: xem chi tiết

Trả lời

09330 09330