Quy hoạch tuyến phố – đòn bẩy vượt trội của Shophouse Phú Mỹ Hưng

Đem tới cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn, sản phẩm cửa hàng Phú Mỹ Hưng (hay còn gọi là shophouse, shop) không chỉ được khách hàng săn đón bởi giá trị sinh lời kép mà còn nhờ hàng loạt điểm nhấn trong quy hoạch tuyến phố khoa học, phù hợp định vị không gian chức năng rõ nét.

Cụ thể, với những tuyến đường thương mại chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Dật Tiên, lộ giới rộng từ 31,5m cho đến 48m nhiều làn xe và có tính toán trong việc sử dụng chỗ dừng- đỗ xe dành cho khách vãng lai… Trong khi đó, vỉa hè lên đến từ 5-8m, bố trí trồng nhiều cây xanh tán rộng, cây bụi thấp, sử dụng gạch lát vỉa hè thân thiện môi trường… giúp giảm thiểu khói bụi từ xe cộ, hạ nhiệt các mặt đường bê tông, giúp thoát nước nhanh, tạo trải nghiệm thoải mái, trọn vẹn cho các hoạt động mua sắm của khách hàng.

Dãy shophouse thuộc khối đế chung cư Grand View trên đường Nguyễn Đức Cảnh – hiện đang mở bán Shophouse tại đây

Thống nhất một chủ đầu tư, quản lý, vận hành trên tổng thể đô thị, do đó, việc đảm bảo an ninh an toàn đô thị, vệ sinh và bảo trì cũng được thực hiện chu đáo hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, ưu điểm đặc trưng khác của hệ thống giao thông Phú Mỹ Hưng là quy hoạch theo dạng ô bàn cờ, không ngõ hẻm nên giao thông các tuyến đường luôn thông suốt. Cùng với đó là cảnh quan sinh động và kết nối trực tiếp với những phân khu đã bàn giao từ lâu nên thu hút được lượng khách ổn định thuận lợi cho việc kinh doanh

Dãy shophouse thuộc khối đế chung cư Panorama trên đường Nguyễn Đức Cảnh – hiện đang mở bán Shophouse tại đây

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng Shophouse Phú Mỹ Hưng trên các tuyến phố thương mại của Phú Mỹ Hưng đều duy trì tốc độ tăng trưởng, kinh doanh khá tốt, nhiều thương hiệu, nhãn hàng đã hoạt động liên tục trong suốt từ 8-10 năm. vậy, việc chủ đầu tư mở bán giỏ hàng shophouse thuộc các khu phố như The Grandview, Panorama, Riverside Residence, Scenic Valley 2 đang thu hút nhóm nhà đầu tư chiến lược với loạt giao dịch thành công ngay trong những ngày đầu năm 2023.

Quy hoạch tuyến phố tại các sản phẩm Shophouse Phú Mỹ Hưng là đòn bẩy quan trọng, tiếp đà gia tăng giá trị sinh lời cho nhà đầu tư.

? Thông tin Shophouse tại đô thị Phú Mỹ Hưng: xem chi tiết

Trả lời

09330 09330