Quy Hoạch Tuyến Phố – Đòn Bẩy Vượt Trội Của Shophouse Phú Mỹ Hưng

Quy Hoạch Tuyến Phố – Đòn Bẩy Vượt Trội Của Shophouse

Đem tới cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn, sản phẩm cửa hàng Phú Mỹ Hưng (hay còn gọi là shophouse, shop) không chỉ được khách hàng săn đón bởi giá trị sinh lời kép mà còn nhờ hàng loạt điểm nhấn trong quy hoạch tuyến phố khoa học, phù hợp định vị không gian chức năng rõ nét. Cụ thể, với những tuyến đường thương mại chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Lương Bằng, Tôn Dật Tiên, lộ giới rộng từ 31,5m cho đến 48m nhiều làn xe và có tính toán trong việc sử dụng chỗ dừng – đỗ xe dành cho khách vãng lai.

Thống nhất một chủ đầu tư, quản lý, vận hành trên tổng thể đô thị, do đó, việc đảm bảo an ninh an toàn đô thị, vệ sinh và bảo trì cũng được thực hiện chu đáo hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh.

Dãy shophouse thuộc khối đế chung cư Grand View trên đường Nguyễn Đức Cảnh – hiện đang mở bán Shophouse tại đây
Dãy shophouse thuộc khối đế chung cư Panorama trên đường Nguyễn Đức Cảnh – hiện đang mở bán Shophouse tại đây

Đặc biệt, ưu điểm đặc trưng khác của hệ thống giao thông Phú Mỹ Hưng là quy hoạch theo dạng ô bàn cờ, không ngõ hẻm nên giao thông các tuyến đường luôn thông suốt. Quy hoạch tuyến phố tại các sản phẩm Shophouse Phú Mỹ Hưng là đòn bẩy quan trọng, tiếp đà gia tăng giá trị sinh lời cho nhà đầu tư.

? Thông tin Shophouse Phú Mỹ Hưng: xem chi tiết


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon