Phú Mỹ Hưng – Nơi Lý Tưởng Cho Những Trải Nghiệm Hoạt Động Thể Thao Dưới Nước

Các trò chơi thể thao trên sông gần đây đang được nhiều bạn trẻ quan tâm; và nếu trải nghiệm các hoạt động này tại đô thị Phú Mỹ Hưng, có lẽ tất cả người chơi đều được tăng thêm “gia vị hấp dẫn”.

Không chỉ tạo cảnh quan đặc sắc, điều hòa vi khí hậu; hệ thống sông rạch nơi đây còn là điểm đến quen thuộc của cư dân và du khách với các hoạt động thể thao dưới nước như lướt ván ca nô, lái mô tô nước…

Mạo hiểm và đầy phấn khích khi lướt bay trên mặt nước, hay nhẹ nhàng hơn với Kayak, chèo SUP, thì cảnh quan tuyệt sắc nơi đây vẫn luôn trong tầm quan sát: Dòng sông nguyên sơ với những rặng dừa nước, thấp thoáng là công trình kiến trúc hiện đại làm nền cho cả thiên nhiên.

Tất cả những hiệu ứng tích cực đều được cộng hưởng bởi giá trị môi trường trong lành, kiến trúc đồng bộ, để từ đó, bất kì ai khi tham gia trải nghiệm các hoạt động này tại khu đô thị xanh, đô thị sinh thái đô thị đều có thể cảm nhận thêm tình yêu thiên nhiên, yêu không gian sống xung quanh mình.

Ngoài ra, đến đô thị Phú Mỹ Hưng, dù bất kì lứa tuổi nào,  bạn đều có thể dành trọn thời gian của mình để tận hưởng tất cả các dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng,… mà không cần phải di chuyển ra khỏi TP.HCM.


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330