Đô thị giáo dục Phú Mỹ Hưng

“UNBOXING” ĐÔ THỊ GIÁO DỤC PHÚ MỸ HƯNG

✨ Từ những ngày đầu định hướng phát triển, Phú Mỹ Hưng không chỉ là một thành phố dịch vụ #all_in_one, thu hút cộng đồng tri thức trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc mà còn là nơi tạo nền tảng chiến lược phát triển theo chiều sâu – hướng đến giáo dục. “Chúng tôi luôn đặt tiêu chí ‘nhận lợi ích từ xã hội để phục vụ lại cho cộng đồng’ và muốn được tham gia vào sự nghiệp đầu tư và phát triển giáo dục Việt Nam trên nhiều bình diện khác nhau, đảm bảo cả về quy mô lẫn chất lượng” (Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty).
.
? Được đánh giá là nơi “ươm mầm” bao thế hệ trẻ em, Phú Mỹ Hưng luôn chú trọng kiến tạo môi trường giúp cư dân nhí phát triển toàn diện về thể lực, trí lực & tâm lực. Nổi bật là hệ thống GIÁO DỤC TẠI CHỖ với khoảng 30 trường học đa cấp bậc, đa văn hóa; hàng loạt trung tâm năng khiếu như ngoại ngữ, võ thuật, nhạc họa,…cùng PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tiên tiến, quốc tế giúp học sinh tự tin hội nhập thế giới.
.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tiên tiến, quốc tế giúp học sinh tự tin hội nhập thế giới.
? Theo nghiên cứu của Ford, năng lực của trẻ không phụ thuộc vào chủng tộc người, không phải bẩm sinh mà được quyết định bởi MÔI TRƯỜNG xung quanh. Tại đô thị Phú Mỹ Hưng, trẻ được học tập tại những vị trí đắc địa có tầm nhìn ra sông, rộng rãi, đối lưu không khí tốt; được thỏa thích chơi đùa tại đô thị có tới 75% quỹ đất dành cho công viên, không gian cộng đồng; được hít hà không gian thiên nhiên khoáng đạt đầy sức sống & tự do cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh; được sống giữa một cộng đồng nhân văn, thân thiện với 50% là người nước ngoài,…
.
? Vậy Phú Mỹ Hưng đã làm gì để kiến tạo và phát triển một đô thị giáo dục toàn diện toàn diện trong suốt hơn ¼ thế kỉ qua? Hãy cùng chúng tôi #unboxing & có câu trả lời cho chính mình nhé!
.

09330 09330