Có Nên Mua Shophouse Phú Mỹ Hưng?

Có Nên Mua Shophouse Phú Mỹ Hưng?

Shophouse là hình thức nhà ở phong cách mới (nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh) đang phát triển và tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam.

Hầu hết mọi dự án bất động sản đều xây dựng khu tổ hợp gồm những Shophouse với thiết kế đẹp mắt và sang trọng đặt ở những vị trí vàng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Shophouse Phú Mỹ Hưng
Shophouse với thiết kế đẹp mắt và sang trọng đặt ở những vị trí vàng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng

ƯU ĐIỂM SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG

Có thể nói, nhà phố thương mại Shophouse đang ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các nhà đầu tư. Lý do là bởi vì nó sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những hình thức, mô hình khác khó có thể có được.

1. Vị trí cực kì đắc địa Shophouse Phú Mỹ Hưng

Các căn Shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn Shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse tốt.

Shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính

2. Số lượng hạn chế Shophouse Phú Mỹ Hưng 

Do Shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng Shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án tầm trung, số lượng Shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng Shophouse có thể lên tới 5%. Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn Shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

Shophouse Phú Mỹ Hưng số lượng cực kì hữu hạn, mua ngay khi còn có thể.

3. Thiết kế thông minh Shophouse Phú Mỹ Hưng

Các căn Shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, Shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.
.
Shophouse Phú Mỹ Hưng thường được xây dựng 2 tầng tách biệt hoặc 1 tầng trệt

4. Thuận tiện di chuyển Shophouse Phú Mỹ Hưng

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn Shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Shophouse Phú Mỹ Hưng thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của căn hộ hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

5. Thanh khoản tốt Shophouse Phú Mỹ Hưng

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của Shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

phú mỹ hưng con gà đẻ trứng vàng ở mọi thời điểm

6. Doanh thu từ cho thuê cao Shophouse Phú Mỹ Hưng

Tỉ lệ khai thác của các căn Shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Shophouse Phú Mỹ Hưng tính thanh khoản tốt và cho thuê được giá cao.
Shophouse Phú Mỹ Hưng tính thanh khoản tốt và cho thuê được giá cao.

7. Cơ hội tăng giá trị tài sản Shophouse Phú Mỹ Hưng

Tất nhiên nếu Anh/Chị có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Anh/Chị cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của Anh/Chị cũng tăng lên nhanh chóng.

Shophouse Phú Mỹ Hưng giá trị gia tăng theo thời gian

8. Tính sử dụng cao Shophouse Phú Mỹ Hưng

Đặc điểm chính của các mô hình Shophouse chính là thiết kế theo phong cách hiện đại phục vụ đến 2 nhu cầu khác nhau: cư trú và kinh doanh. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thể sử dụng tối đa không gian và tiết kiệm nhiều cho chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả nâng cao lợi nhuận khi kinh doanh. 

Phục vụ đến 2 nhu cầu khác nhau: cư trú và kinh doanh, tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả nâng cao lợi nhuận.

9. Dễ dàng mua đi bán lại Shophouse Phú Mỹ Hưng

Các căn Shophouse thường có vị trí đắc địa bậc nhất trong một dự án Bất Động Sản. Tuy nhiên số lượng các căn Shophouse là không nhiều. Chúng ta có thể thấy rõ được những lợi ích mà mô hình này mang lại, chính vì thế tính thanh khoản của những căn như thế này là rất lớn. Nhà đầu tư có thể mua đi bán lại dễ dàng hoặc cho thuê, có nên mua shophouse Phú Mỹ Hưng.

Nhà đầu tư có thể mua đi bán lại dễ dàng hoặc cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng

LỢI ÍCH KHI MUA SHOPHOUSE PHÚ MỸ HƯNG

1️⃣ Vị trí đắc địa: Shop 1 trệt 1 lầu mặt tiền các tuyến đường đắc địa, khu dân cư đông đúc tại đô thị Phú Mỹ Hưng: Nguyễn Lương Bằng, Tôn Dật Tiên, khu Hồ Bán Nguyệt, Khu văn hóa – thể thao cao cấp.

2️⃣ Số lượng hữu hạn, khan hiếm: Shop chỉ chiếm 5% tổng số sản phẩm tại đô thị Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư Phú Mỹ hưng rất hiếm khi bán Shop, hầu hết giữ lại cho thuê.

3️⃣ Diện tích đa dạng: thiết kế mặt bằng thông minh, dễ nhận diện, dễ kinh doanh.

4️⃣ Chỗ đậu xe rộng rãi: Phú Mỹ Hưng có không gian rộng mở, đường lớn, không kẹt xe, chủ shop không lo thiếu chỗ đậu xe cho khách.

5️⃣ Thị trường, cư dân có sẵn: đô thị Phú Mỹ Hưng với hơn 30,000 cư dân và hơn 100,000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm là thị trường đầy tiềm năng cho Shop. Tỷ lệ lấp đầy căn hộ chung cư cao. Đã và đang hình thành những tuyến phố, khu mua sắm đông vui, sầm uất, nhộn nhịp.

6️⃣ Giá trị gia tăng nhanh: Shophouse có giá trị thương mại cao, không lỗi thời, giá trị gia tăng theo thời gian. Đặc biệt cực kỳ khan hiếm, số lượng cực kì ít.

7️⃣ Lịch thanh toán linh hoạt: trả giãn cách HOẶC nhận sớm sẽ được CHIẾT KHẤU hấp dẫn.

8️⃣ Pháp lý minh bạch: Shophouse ra sổ hồng Sở hữu lâu dài chứ không phải 50 năm như các dự án khác. Là kênh đầu tư kiếm lợi bền vững, lâu dài.

“Thời điểm vàng – cơ hội kim cương” để sở hữu Shophouse Phú Mỹ Hưng.
Ưu điểm Shophouse Phú Mỹ Hưng
Ưu điểm Shophouse Phú Mỹ Hưng

xem chi tiết các căn Shophouse Phú Mỹ Hưng


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330