Có nên mua nhà tại đô thị Phú Mỹ Hưng để ở không?

Đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian gần đây chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã mở bán rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp và đều cháy hàng trong một thời gian ngắn. Vậy có nên mua nhà tại đô thị Phú Mỹ Hưng để ở hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào vấn đề này.
.

1. Vị trí địa lý của Phú Mỹ Hưng

Khó có thể tưởng tượng rằng trước đây khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một đầm hoang vu chỉ toàn tiếng ếch kêu. Việc cải thiện và phát triển thành lập khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại như bây giờ là một điều chưa ai nghĩ đến. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, tất cả các dự án đã đặt ra như dự kiến cũng đã được hoàn thành trước sự ngạc nhiên của rất nhiều các Quý khách hàng. Vậy có nên mua nhà tại Phú Hưng để ở hay không?
.
Phú Mỹ Hưng của ngày xưa và Phú Mỹ Hưng của hiện tại.
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, các Quý khách hàng tại Phú Mỹ Hưng có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại ngoại khu chỉ chưa đầy bán kính 2 km. Đó là những trung tâm thương mại tài chính, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế tại các bệnh viện lớn và đặc biệt là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Tất cả những tiện ích này đều rất gần và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển. Chỉ cần 10 phút đi bộ, cư dân có thể tận hưởng được các tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao tại Khu đô thị.
.
Tất cả những tiện ích đều rất gần và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển

2. Mua nhà tại Phú Mỹ Hưng để tận hưởng các dịch vụ hiện đại và cao cấp

Với sự chuyển mình và bứt phá vượt trội, hiện nay khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị hiện đại gồm thương mại dịch vụ, khoa học, y tế giáo dục và những trung tâm hành chính, trung tâm giải trí. Hiện nay, đô thị Phú Mỹ Hưng có thể coi là không còn thiếu thứ gì. Khi sở hữu các dự án như trung tâm hội chợ, các phòng triển lãm Sài Gòn, trung tâm Hội nghị quốc tế. Ngoài ra còn có các công trình trường được, các hệ thống đào tạo liên cấp.
.
Hiện nay khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị hiện đại
Không chỉ các tiện ích ngoại khu mà ngay trong nội khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng đã có rất nhiều dịch vụ để các khách hàng có thể thoải mái thực hiện nhu cầu của mình. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng được chú ý khi có các phòng gym, các khu tập yoga với sự kết hợp của cây xanh và sự thoáng mát của không gian. Bên cạnh đó, dịch vụ ăn uống cũng được bố trí với hệ thống nhà hàng 5 sao đẳng cấp. Các món ăn ngon chuẩn châu Âu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Như vậy, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối rồi.
.
Có rất nhiều cách dịch vụ để các khách hàng có thể thoải mái thực hiện nhu cầu của mình
Ngoài ra, còn rất nhiều các khu vực vui chơi cho trẻ em giúp các bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi và quản lý con em của mình. Tất cả những dịch vụ này đều được đặt dưới chân tòa nhà của các dự án để giúp các Quý cư dân dễ dàng sử dụng một cách thuận tiện nhất. Nếu được hỏi nên mua nhà tại đô thị Phú Hưng để ở không, chúng ta có thể tự tin trả lời: “Có”
.
Có rất nhiều các khu vực vui chơi cho trẻ em giúp các bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi và quản lý con em của mình

3. Mua nhà tại Phú Mỹ Hưng để tận hưởng không gian sống xanh, sạch

Đã đề cập tới đô thị Phú Mỹ Hưng, chúng ta không thể bỏ qua không gian sống của khu vực này với mật độ cây xanh và mặt nước rất lớn, giúp cho không gian luôn ở trạng thái thanh mát, thoải mái nhất. Hiện nay Sài Gòn đang là thành phố đông đúc với diện tích lớn, kéo theo đó là sự ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn. Việc sống trong một không gian như khu đô thị Phú Mỹ Hưng là điều mong ước của nhiều gia đình.
.
Không gian sống với mật độ cây xanh và mặt nước rất lớn
Với mật độ xây dựng thấp, số lượng các căn hộ tại đô thị Phú Mỹ Hưng đều bị giới hạn. Hầu hết các dự án của Phú Mỹ Hưng sau khi mở bán đều hết trong thời gian ngắn. Như vậy có thể nói, khu đô thị Phú Mỹ Hưng vừa có thể đáp ứng được sự đầy đủ, hiện đại của các tiện ích nội khu, ngoại khu, vừa có dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm khác, thuận lợi cho việc công việc và cũng có thể đáp ứng được một không gian sống xanh sạch đẹp.
Mua nhà tại Phú Mỹ Hưng để ở để có thể tận hưởng không gian cây xanh trong lành

4. Mua nhà tại Phú Mỹ Hưng để sống trong môi trường văn minh và lịch sự

Như đã đề cập ở trên, các dự án của Phú Mỹ Hưng đều rất đắt khách. Chính vì vậy, những cư dân tập trung và sinh sống ở đây đều là những cư dân đã được chọn lựa. Họ đều thuộc những tầng lớp thành công, có thu nhập cao và đặc biệt có tư duy tốt và nếp sống văn minh. Việc sống trong một môi trường như vậy giúp tư duy của bạn cũng được phát triển rất tốt.
Hơn thế nữa, con cái của bạn cũng có thể hình thành những thói quen tốt và những tư duy tích cực ngay từ khi còn nhỏ. Đó chính là nền tảng tốt nhất giúp cho con cái cho bạn có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.
Mua nhà tại Phú Mỹ Hưng để ở để có thể tận hưởng các tiện ích cao cấp

5. Tỷ suất cho thuê nhà tại Phú Mỹ Hưng sinh lời cao

Với quy hoạch bài bản, môi trường sống xanh, không khí trong lành, đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn từ trong nước đến Quốc tế, kết nối trung tâm nhanh chóng và dễ dàng, an ninh luôn được đảm bảo. Vì vậy, bất cứ ai cũng mong muốn sinh sống tại Khu đô thị văn minh như vậy cho dù là người Việt Nam hay nước ngoài.
.
Tỷ suất cho thuê hàng năm
Tại đô thị Phú Mỹ Hưng có hơn 50% cư dân là người nước ngoài đến từ 28 quốc gia và vũng lãnh thổ khác nhau. Vì vậy, tỷ suất cho thuê nhà ở đô thị PHú Mỹ Hưng sẽ cao hơn và việc cho thuê cũng dễ dàng hơn.
Tỷ suất cho thuê từng dự án
Hơn nữa, số lượng căn hộ tại đô thị Phú Mỹ Hưng không quá nhiều, khách hàng mua chủ yếu để ở nên khách hàng đầu tư sẽ ít bị cạnh tranh. Vì vậy, giá thuê nhà tại đô thị Phú Mỹ Hưng luôn được giá và tính thanh khoản bán lại khi khách hàng cần cũng rất nhanh.
Tỷ suất cho thuê tại một số dự án
Hiện nay, Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang triển khai mở bán các dự án căn hộ cao cấp như The Peak Midtown, The Antonia, The Ascentia, Hưng Phúc Premier với nhiều chính sách thanh toán ưu đãi cho khách hàng.
.
các dự án căn hộ cao cấp như The Peak Midtown, The Antonia, The Ascentia, Hưng Phúc Premier
nguồn: sưu tầm

09330 09330