Phú Mỹ Hưng ‘Hâm Nóng’ Địa Ốc Khu Nam Sài Gòn

Ông lớn bất động sản khu Nam Sài Gòn giới thiệu dự án mới  căn hộ cao cấp The Antonia tại khu lõi đô thị Phú Mỹ Hưng cùng chính sách bán hàng kích cầu trong bối cảnh Covid-19.

Dự án căn hộ cao cấp The Antonia có vị trí đắc địa với một mặt tiếp giáp trục đường Nguyễn Lương Bằng – trục huyết mạch của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một mặt nhìn về công viên Nam Viên rộng 4,5 ha (quận 7, TP HCM).

Dự án căn hộ cao cấp The Antonia bao gồm 2 khối nhà, tổng số lượng căn hộ tương đối hữu hạn chỉ 366 căn, trong đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 76,5%, 21,8% là căn hộ 3 phòng ngủ và 6 căn penthouse.
Chỉ từ 1,2 tỷ có thể sở hữu căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng
Vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng

Bên cạnh đó, giá trị bất động sản tại Phú Mỹ Hưng còn đảm bảo theo thời gian nhờ chất lượng sống từ một đô thị sinh thái – đô thị dịch vụ và khả năng khai thác cho thuê ổn định.

Một góc khu Nam Viên, nơi được mệnh danh là “bán đảo xanh” của đô thị Phú Mỹ Hưng và cũng là khu vực đang triển khai nhiều dự án căn hộ cao cấp như The Peak, The Antonia, The AscentiaHưng Phúc Premier.

Hiện nay, song song với các dự án do doanh nghiệp rót vốn, nhiều đơn vị nhà đầu tư thứ cấp đang xây dựng các cao ốc văn phòng tại đây. Chỉ riêng khu Thương mại Tài chính Quốc tế đã có hơn 10 cao ốc văn phòng thương mại hạng A của các nhà đầu tư nước ngoài. Khi các cao ốc này đi vào hoạt động, lượng chuyên gia nước ngoài và lao động tri thức cao đổ về sẽ tiếp tục tạo nên một nguồn cầu nhà ở tương đối lớn. Đây cũng là ưu thế để khách mua căn hộ cao cấp The Antonia yên tâm về mặt hạ tầng, tiện ích lẫn giá trị đầu tư, cho thuê.

khu Thương mại Tài chính Quốc tế đã có hơn 15 cao ốc văn phòng thương mại hạng A của các nhà đầu tư nước ngoài

* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330