Chất Sống khác Biệt Từ Một Đô Thị Ven Sông Phú Mỹ Hưng

Bất Động Sản ven sông tính thanh khoản cao và giá trị tăng theo thời gian

Những ngày gần đây, Sài Gòn bước vào mùa nắng gay gắt khiến nhiều người khó chịu. Càng nắng nóng bao nhiêu, người ta lại càng mong muốn được sống ở gần thiên nhiên & sông nước vì hơi nước làm không khí trong khu vực trở nên hài hòa & tươi mát. Con người & sinh vật sống trong không gian này cũng được nhiều sinh khí hơn, dễ tìm cảm giác thư thái, an nhiên khi #stayhome.

Được mệnh danh là “quần đảo xanh”, đô thị Phú Mỹ Hưng được công ty Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ) ngay từ đầu đã quy hoạch theo hướng #phát_triển_bền_vững trong việc phát huy lợi thế sông nước có ở đô thị (sông Đĩa, Thầy Tiêu, Cả Cấm,…). Những vị trí đắc địa ven sông luôn được ưu tiên dành cho phát triển trường học, công viên, mảng xanh & đặc biệt các không gian cộng đồng đều được bố trí trong khoảng cách đi bộ với các khu dân cư để khuyến khích cư dân vận động ngoài trời & gần gũi với thiên nhiên.

Giá trị bất động sản ven sông cũng được đánh giá cao hơn nhà đất cùng khu vực, cụ thể 50% tại London, Paris; 20% tại Thượng Hải, Sydney,… (theo báo cáo từ Savills). Ở đô thị Phú Mỹ Hưng, giá trị đó càng nhân đôi khi kết hợp cùng không gian xanh len lỏi từng khu dân cư với mật độ 8,9 m2/người. Nghiên cứu của Đại học Groningen (Hà Lan) chỉ ra rằng, sống ở nơi có mảng xanh, sông nước sẽ giúp con người suy nghĩ về những thứ tốt đẹp & cảm thấy hạnh phúc hơn. Ngoài ra, cư dân có thể thư thái tận hưởng những thời khắc đẹp: mặt sông lấp loáng dưới bình minh, thảm thực vật nguyên thủy xanh mướt, vẻ thơ mộng đêm về,… từ #giá_trị_view_nhìn rộng mở của sông nước mang lại.

Số lượng dự án nhà ở ven sông tại đô thị Phú Mỹ Hưng cũng rất hạn chế, trong đó nổi bật gần đây là The Peak – Phú Mỹ Hưng Midtown, The AntoniaHappy Valley Premier. Cùng chúng tôi đến với những loạt hình sông nước đô thị Phú Mỹ Hưng & thử hình dung, nếu được ở gần sông, cuộc sống bạn sẽ thú vị như thế nào nhé!

Khu dự án căn hộ cao cấp The Peak – Phú Mỹ Hưng Midtown, căn hộ mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Trần Phú
Khu dự án căn hộ duplex cao cấp Happy Valley Premier, căn hộ mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh

“GIÁ TRỊ NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ”

09330 09330