Nam Viên – Toạ Độ Vàng Định Danh “Gu Sống”

? Khu Nam Viên – “bán đảo xanh” của đô thị Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những tọa độ vàng sở hữu nhiều giá trị của một bất động sản khan hiếm: Nhà sát công viên, cạnh trường học, gần sông, cộng đồng dan trí cao, an ninh tuyệt đối,…

? Các dự án đã và đang hình thành thuộc khu Nam Viên đều hưởng siêu lợi thế thương mại từ giá trị của trục đường tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng.

? Giá trị xanh từ tổ hợp công viên lên đến hơn 6,5ha, mật độ cây xanh ở đây vượt chuẩn 9m2/người.

? Giá trị từ chuỗi tiện ích dịch vụ đã hiện hữu và sắp xuất hiện trong tương lai từ khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu Hồ Bán Nguyệt,… là điểm cộng lớn bổ sung cho giá trị nhà ở tại khu Nam Viên. Cộng hưởng cùng với đó là những công trình tiện ích khác của toàn đô thị Phú Mỹ Hưng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản & giá trị sống cho toàn khu Nam Viên.

Nam Viên – Toạ Độ Vàng Định Danh “Gu Sống”

Đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong số ít khu vực trong thành phố được quy hoạch giao thông bàn cờ một cách đồng bộ.
Chưa tính cảnh quan trong từng dự án, chỉ tính riêng công viên, Nam Viên có gần 12 ha diện tích công viên.
Giá trị thương mại từ thương phố tài chính dịch vụ tỉ đô – Nguyễn Lương Bằng mang đến cho Nam Viên “siêu lợi thế” về mọi mặt
Các dự án căn hộ trung và cao tầng sẽ được phân tầng từ thấp đến cao theo hướng từ bờ sông vào khu trung tâm để đảm bảo tất cả công trình đều đón gió, ánh sáng tự nhiên và tối ưu nhiều view nhìn đẹp nhất.
Nhịp sống đô thị dung hòa cùng thiên nhiên, đây cũng là giá trị rất hiếm khu đô thị nào có được.
Các trường học tại Nam Viên được bố trí trong bán kính đi bộ giúp phụ huynh thuận tiện đưa đón con và yên tâm khi trẻ tự đến trường.
Bộ đôi The Ascentia, The Antonia được xếp vào dòng sản phẩm bất động sản khan hiếm nhất thị trường nhờ vị trí ngay mặt tiền phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, gần sông và chỉ vài bước chân đến công viên, trường học.

* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330