Hình ảnh thực tế về chuỗi tiện ích đặc quyền tại The Antonia

Không chỉ sở hữu vị trí ngay bán đảo xanh Nam Viên trên trục phố thương mại dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia còn thuộc số hiếm dự án được dành riêng một sàn xây dựng cho hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, chỉ dành riêng cho cư dân.

tầng tiện ích có dành riêng một khu làm nơi vui chơi trẻ em

Trên mặt sàn diện tích 3.000m2, hệ thống tiện ích dự án The Antonia được xem là một trong những lợi điểm nổi bật mang tới chất lượng không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Nơi đây tích hợp đầy đủ và đa dạng các loại hình sinh hoạt, giải trí nhằm phục vụ cho mọi nhóm cư dân từ gia đình trẻ, đến gia đình đa thế hệ.

tiến độ thi công tầng tiện tích tại căn hộ cao cấp The Antonia Phú Mỹ Hưng
tiến độ thi công tầng tiện tích tại căn hộ cao cấp The Antonia

Khu vực tiện ích The Antonia được chủ đầu tư tính toán và thiết kế bố trí nằm toàn bộ ở tầng 3 của dự án nhằm giúp cư dân thuận tiện trong việc sử dụng tiện ích, tạo không gian thoải mái cho các hoạt động chung trong gia đình và đón tiếp bạn bè, giúp cư dân chỉ cần một bước chân là có thể chạm đến sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

3.000m2 tiện tích tầng 3 – đặc quyền nghỉ dưỡng tại The Antonia

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang đi vào triển khai các hạng mục thi ng cuối cùng và lau dọn vệ sinh, bố trí cảnh quan. Các ng đoạn này cũng cần sự tỉ mỹ và chỉnh chu, mất nhiều thời gian không kém việc thi ng kiến trúc ng trình.

tiến độ thi công tầng 3 ( tầng tiện ích) tại The Antonia

Được bắt đầu triển khai vào cuối năm 2020, trải qua nhiều giai đoạn biến động của kinh tế, xã hội chung, cũng như hàng loạt trở ngại của thị trường bất động sản, ngành xây dựng… như giãn cách, nghẽn nguồn cung vật liệu xây dựng, vận chuyển khó khăn, vật giá leo thang… nhưng chủ đầu tư cho biết dự án vẫn đảm bảo bàn giao đúng hạn đã cam kết với khách hàng.

“Trong quá trình thi ng dự án, phòng ng trình cũng gặp những thuận lợi và khó khăn nhất định. Với các nguyên liệu nhập khẩu chúng tôi phải tính trước khối lượng từ 3 đến 4 tháng; và quá trình thi ng vướng phải đại dịch Covid 19 nên phát sinh thêm chi phí… Tuy nhiên để đáp ứng tiến độ dự án cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn, chủ đầu tư đã chấp nhận chịu những chi phí đó,” ông Nguyễn ng Hưng – Giám đốc ng trình của dự án The Antonia chia sẻ.

The Antonia Phú Mỹ Hưng sẽ được bàn giao vào quý 2 năm nay. Hiện tại, khách hàng đã có thể tham quan thực tế bộ sưu tập căn hộ mẫu thực cũng như một số hạng mục tiện ích ngay tại công trình.

Khách hàng có thể tham quan thực tế bộ sưu tập căn hộ mẫu thực cũng như một số hạng mục tiện ích ngay tại công trình The Antonia

nguồn: phumyhung

Trả lời

09330 09330