Hình Ảnh Thực Tế Về Chuỗi Tiện Ích Đặc Quyền Tại The Antonia

Không chỉ sở hữu vị trí ngay bán đảo xanh Nam Viên trên trục phố thương mại dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia còn thuộc số hiếm dự án được dành riêng một sàn xây dựng cho hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, chỉ dành riêng cho cư dân.

tầng tiện ích có dành riêng một khu làm nơi vui chơi trẻ em

Trên mặt sàn diện tích 3.000m2, hệ thống tiện ích dự án The Antonia được xem là một trong những lợi điểm nổi bật mang tới chất lượng không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Nơi đây tích hợp đầy đủ và đa dạng các loại hình sinh hoạt, giải trí nhằm phục vụ cho mọi nhóm cư dân từ gia đình trẻ, đến gia đình đa thế hệ.

tiến độ thi công tầng tiện tích tại căn hộ cao cấp The Antonia Phú Mỹ Hưng
tiến độ thi công tầng tiện tích tại căn hộ cao cấp The Antonia

Khu vực tiện ích The Antonia được chủ đầu tư tính toán và thiết kế bố trí nằm toàn bộ ở tầng 3 của dự án nhằm giúp cư dân thuận tiện trong việc sử dụng tiện ích, tạo không gian thoải mái cho các hoạt động chung trong gia đình và đón tiếp bạn bè, giúp cư dân chỉ cần một bước chân là có thể chạm đến sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

3.000m2 tiện tích tầng 3 – đặc quyền nghỉ dưỡng tại The Antonia

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang đi vào triển khai các hạng mục thi công cuối cùng và lau dọn vệ sinh, bố trí cảnh quan. Các công đoạn này cũng cần sự tỉ mỹ và chỉnh chu, mất nhiều thời gian không kém việc thi công kiến trúc công trình.

tiến độ thi công tầng 3 ( tầng tiện ích) tại The Antonia

Khách hàng có thể tham quan thực tế bộ sưu tập căn hộ mẫu thực cũng như một số hạng mục tiện ích ngay tại công trình The Antonia

* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330