Cách Phú Mỹ Hưng Tạo Giá Trị Cho Bất Động Sản

Giá trị bất động sản nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 433 ha (quận 7, TP HCM) không chỉ là một sản phẩm đơn lẻ mà chính là đến từ sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cảnh quan, dịch vụ, tiện ích, cộng đồng dân cư của một đô thị hoàn chỉnh, sống động, đáp ứng nhu cầu cư trú, làm việc, chăm sóc sức khỏe, giáo dục đào tạo, kinh doanh…

Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, giá trị các dự án ở đây là sự đồng bộ từ trong nhà ra đến bên ngoài, kết nối nhịp nhàng, hài hòa giữa các yếu tố để tạo sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng trên mọi phương diện về giao thông, sử dụng hạ tầng, dịch vụ, sức khỏe, an ninh bảo vệ… Để thực hiện được điều này, cần phải có thời gian đủ dài và sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu quy hoạch, nghiên cứu nhu cầu khách hàng. Điểm quan trọng nhất là giữ vững quan điểm khi phát triển công trình để bám sát mục tiêu nhu cầu ở thực, sử dụng thực đối với một bất động sản.

Lý giải vì sao đầu tư hàng chục triệu USD vào hạ tầng dịch vụ trong khi nguồn cung nhà ở đã gần cạn, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, kế hoạch kinh doanh nhà ở của công ty không dựa trên sự lên xuống cung cầu của thị trường mà là hướng đến “đô thị dịch vụ”, nên việc hoàn thiện diện mạo đô thị không thể thiếu các công trình tiện ích.

Trong lần dự sự kiện ra mắt dự án hạng sang The Horizon Phú Mỹ Hưng, khách hàng Thanh Thủy, cư dân khu Cảnh Đồi tại Phú Mỹ Hưng đánh giá nơi đây có đủ không gian vui chơi, học tập cho các con. Bản thân chị cũng làm việc tại tòa nhà trong khu hành chính, nên việc đi lại khá thoải mái. Vì thế với kế hoạch chuyển sang chung cư ba phòng ngủ chị Thủy cho biết vẫn chọn Phú Mỹ Hưng.

Sống trong môi trường an lành, cách đối xử thân thiện sẽ giúp cư dân đoàn kết gắn bó, con trẻ phát triển toàn diện, hình thành nhân cách tốt, đảm bảo đời sống thoải mái, an toàn. Đó chính là những giá trị vô hình nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình giá trị bất động sản ổn định và gia tăng về lâu dài.

Kể từ khi thành lập đến nay, Phú Mỹ Hưng đã thu hút 60.000 cư dân, trong đó gần 50% là người nước ngoài. Không gian đô thị được đánh giá cao bởi môi trường trong lành, đầy đủ tiện ích, dịch vụ, hệ thống giao thông thuận lợi, an ninh bảo vệ cao và cộng đồng cư dân văn minh, có trách nhiệm với nơi ở của mình. Trong kế hoạch năm nay doanh nghiệp sẽ sớm bàn giao 776 căn hộ thuộc các dự án như The Horizon

“Nếu đô thị này hoàn chỉnh, dịch vụ gia tăng, hạ tầng tốt… thì khách hàng chính là người được hưởng thụ cùng lúc giá trị để ở và giá trị gia tăng”, ông Trương Quốc Hưng nhấn mạnh.


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330