Cách Tối Ưu Hoá Lợi Nhuận Khi Kinh Doanh Tại Phú Mỹ Hưng

Ở Việt Nam, Shophouse tại khối đế chung cư thường được phân bổ từ tầng trệt đến tầng 5 cũng được đánh giá là một sản phẩm đầu tư đem lại lợi nhuận cao khi nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng hướng đến sự tiện nghi và thuận tiện trong khoảng cách gần nơi sinh sống. Sự linh hoạt về khả năng sử dụng, đầu tư… cùng với sự khan hiếm khiến dòng sản phẩm này.

Trục Nguyễn Đức Cảnh – Trần Văn Trà, Tôn Dật Tiên được đánh giá là một trong những con đường ẩm thực nổi tiếng không chỉ Phú Mỹ Hưng mà còn cả TP HCM.

Phố thứ 2 cũng khá tên tuổi tại Phú Mỹ Hưng phải kể đến phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng – cung đường có giá trị thương mại lớn nhất Phú Mỹ Hưng với ước tính giá trị lên đến hàng tỷ USD, theo chủ đầu tư. Trục đường này quy tụ các cao ốc và nhà ở trung, cao tầng nên có thể kinh doanh đa mặt hàng. Trong chiều dài chừng 3km, có đến 30% văn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng của đô thị có mặt trên trục đường này.

Trong đó, đoạn Nguyễn Lương Bằng thuộc Nam Viên – khu nhà ở cao cấp được quy hoạch theo phong cách nghỉ dưỡng và cũng là nơi quy tụ nhiều trường học nhất Phú Mỹ Hưng nên hoạt động kinh doanh còn đón lớp khách có thu nhập cao tại chỗ cùng phụ huynh cho con học các trường này. Chính vì vậy, ngoài các ngành hàng tiêu dùng như thường thấy, các trung tâm kỹ năng như múa, đàn, vẽ… là một phần trong “miếng bánh” kinh doanh hấp dẫn tại đây.

Hiện nay, xuyên suốt tuyến phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, phần lớn Shophouse được Phú Mỹ Hưng giữ lại cho thuê để tiếp tục gia tăng chất lượng dịch vụ cho đô thị. Với lợi thế của tuyến phố, nhiều thương hiệu dịch vụ nhanh chóng có mặt tại đây.

Tuyến phố thứ 3, kết nối trực tiếp với Nguyễn Lương Bằng là trục dọc công viên hoa anh đào Sakura Park, thuộc khu Midtown. Vị trí ngay địa danh Sakura Park, xung quanh là các khu biệt thự Mỹ Văn, Nam Viên… và với tổng lượng sản phẩm hơn 2.200 căn, Midtown sở hữu một thị trường đầy triển vọng. Là khu căn hộ thuộc phân kỳ sản phẩm cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng trong khoảng 5 năm trở lại đây, các lớp cầu tại khu phức hợp là những khách hàng khó tính nhưng có khả năng chi tiêu lớn.

Với sức lấp đầy nhanh chóng ngay khi bàn giao của các hợp phần The Grande, The Symphony và The Signature, các căn Shophouse của The Peak cũng đang lần lượt được đưa vào hoạt động; gần đây nhất là showroom của Samsung.

Không chỉ đáp ứng mục tiêu kinh doanh hoặc cho thuê trong ít nhất 5, 10 năm, Shophouse còn sở hữu đặc tính gia tăng giá trị theo thời gian. Đây chính là giá trị kép khiến dòng sản phẩm này thuyết phục được các nhà đầu tư chiến lược. Giới chuyên gia cho rằng, shop hút khách còn bởi so với số lượng trong một tòa nhà, Shophouse chỉ chiếm 3-5%, thậm chí có khi ít hơn.

xem chi tiết các căn Shophouse


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330