10 Lý Do Nên Mua Nhà Tại Đô Thị Phú Mỹ Hưng

Những dự án bất động sản của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn thu hút khách hàng có nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản. Hơn 25 năm hình thành và phát triển tại sao khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn giữ được độ “hot” đến như vậy? Lý do đến từ trách nhiệm, sự uy tín của chủ đầu tư và những giá trị mà Phú Mỹ Hưng mang lại cho khách hàng. Tìm hiểu những lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng qua bài viết dưới đây.

1. Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn nhất Việt Nam

Phú Mỹ Hưng hiện là khu đô thị hiện đại và quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, chức năng, môi trường và các tiện ích,…Trong phạm vi phát triển đô thị mới rộng 2.600ha dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phú Mỹ Hưng được phát triển với 8 khu chức năng bao gồm có: 3 khu vực dịch vụ, tiện ích được thiết kế tại khu trung tâm và 5 khu dân cư. Tất cả đều được quy hoạch và phát triển hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc thượng tầng hiện đại hài hòa với thiên nhiên.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch đồng bộ, kiến tạo nên khu đô thị đáng sống nhất tại Hồ Chí Minh

2. Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt, ở các khu đô thị lớn khi mà tình trạng khói bụi khiến nhiều người cảm thấy nóng bức, ngột ngạt thì việc tìm một không gian sống đầy đủ tiện nghi với môi trường sống xanh, sạch, đẹp trở thành khao khát của nhiều người. Phú Mỹ Hưng phát triển theo định hướng đô thị văn minh hiện đại, bảo vệ môi trường với mật độ xây dựng thấp và mật độ phủ xanh cao. Tại đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân sẽ không phải đối mặt với: kẹt xe, khói bụi, ngập lụt,…Chính những điều này mang đến những giá trị khác biệt so với những khu dân cư khác tại các thành phố lớn.

Mật độ phủ xanh cao cũng là lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

3. Đô thị có tính ổn định cao

Tính ổn định và pháp lý của công trình là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm khi tìm mua nhà ở hoặc đầu tư. Các dự án tại Phú Mỹ Hưng không tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp, chính vì vậy cư dân hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ tại Phú Mỹ Hưng. Các dự án mới như: The Peak Midtown, The Antonia, The Ascentia, Hưng Phúc Premier, …đều sở hữu pháp lý minh bạch.
Các dự án tại Phú Mỹ Hưng không tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp

4. Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng

Một trong những lý do khiến nhiều người khao khát sở hữu căn hộ tại Phú Mỹ Hưng đó chính bởi những giá trị mà nơi đây mang lại. Những tiêu chí về diện tích, dân cư, công trình công cộng, giao thông, mật độ cây xanh,…tạo nên đẳng cấp khi nhắc đến tên gọi Phú Mỹ Hưng.
Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tạo nên giá trị, đẳng cấp riêng tại Việt Nam

5. Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần

Với tốc độ đô thị hóa cao, dân số ngày càng tăng, bất động sản là thị trường năng động, chính vì vậy việc đầu tư vào nhà đất sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt, các dự án tại Phú Mỹ Hưng luôn được chú trọng về chất lượng cũng như trải nghiệm dành cho khách hàng. Điều đó được thể hiện qua hai yếu tố đó chính là không gian sống đẳng cấp quốc tế, môi trường trong lành và những tiện ích ngay ngưỡng cửa. Thêm vào đó, quỹ đất để xây dựng căn hộ tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 10% từ đó dẫn đến nhu cầu vượt quá khả năng cung cấp. Tất cả các yếu tố trên giúp nhà đất tại đây có giá trị gia tăng cao trong tương lai gần.
Quỹ đất để xây dựng căn hộ tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 10% vì thế tương lại mua được nhà ở Phú Mỹ Hưng chở nên khó khăn và khan hiếm

6. Khả năng cho thuê tốt – Tính thanh khoản sản phẩm rất cao

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại có khoảng 30.000 cư dân sinh sống trong đó có tới 50% là người nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Không gian sống hiện đại, tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, cộng đồng văn minh,…”khao khát” sở hữu nhà đất Phú Mỹ Hưng khiến cho sản phẩm có tính thanh khoản cao và khả năng cho thuê tốt.

7. An ninh chặt chẽ

Một trong những lý do nên mua nhà Phú Mỹ Hưng nữa đó chính là hệ thống an ninh chặt chẽ được bố trí nhiều lớp. Ngoài công tác an ninh toàn khu vực đô thị thì công tác an ninh trong từng khu phố cũng được chú trọng. Với hơn 230 bảo vệ chuyên nghiệp được bố trí tại khu vực an ninh vòng ngoài. Bên cạnh đó còn có đội ngũ lực lượng tuần tra ngầm với trang phục mang thường phục đi kiểm tra toàn khu vực. Mỗi tòa nhà đều có bảo vệ và hệ thống camera giám sát hiện đại, có khả năng ghi lại biển số xe ngay cả trong đêm.
Lực lượng tuần tra thường xuyên kiểm tra an ninh trong khu vực

8. Cộng đồng dân cư văn minh

Không chỉ là nơi an cư được nhiều người nước ngoài lựa chọn mà nơi đây còn hội tụ tầng lớp trí thức, thu nhập cao. Trong đó đa số hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán,…và nhiều người ở các chức vị cao cấp. Thêm vào đó, nơi đây cũng tập trung nhiều trường học. Từ đó, tạo nên môi trường, cộng đồng dân cư văn minh tạo điều kiện cho sự phát triển của trẻ em.
Công đồng dân cư văn minh, hiện đại – lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

9. Chủ đầu tư có tâm, có uy tín, có kinh nghiệm

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và có uy tín. Từ khu đầm lầy hoang hóa, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại, tiện nghi bậc nhất Việt Nam. Tất cả các dự án tại đây đều đáp ứng đầy đủ về số lượng, chất lượng và thời gian bàn giao.
Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

10. Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Phú Mỹ Hưng còn đến từ việc chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi. Trung tâm phục vụ khách hàng được biết đến nhu một trung tâm tiếp nhận, hướng dẫn và giải quyết mọi khó khăn phát sinh của cư dân tại Phú Mỹ Hưng. Với đội ngũ nhân viên hoạt động tích cực, tận tình giải đáp những khó khăn, vướng mắc đảm bảo cho đời sống cư dân thoải mái nhất. Không chỉ giải quyết những vấn đề như lắp đặt ADSL, truyền hình cáp,…mà trung tâm còn hướng dẫn các thủ tục pháp lý sơ bộ khi chuyển về nơi ở mới như hộ khẩu, làm khai sinh,…

Trung tâm phục vụ khách hàng Phú Mỹ Hưng
Hơn 30 năm hình thành và phát triền, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Điều làm nên tên tuổi của nhà đầu tư đến từ cái tâm – cái tầm mong muốn mang lại những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất dành cho khách hàng. Trên đây là 10 lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Để rõ hơn về quy hoạch chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, click để khám phá qua từng hình bên dưới nhé!

29 năm nhìn lại - đô thị quy hoạch chuẩn Mỹ


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon