Các Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Nào Tại Phú Mỹ Hưng Bao Quanh Là Mảng Xanh?

Các Dự Án Phú Mỹ Hưng Bao Quanh Là Mảng Xanh?

Ở nhà một thời gian dài, bức bối, khó chịu là cảm giác chung của nhiều người. Ngoài tự tìm niềm vui, cảm hứng theo cách riêng mình như vẽ tranh, làm bánh, tham gia các trend trên mạng xã hội,… thì tận hưởng ”hơi thở” thiên nhiên trong nhà hay ngắm nhìn KHÔNG GIAN XANH từ xa là yếu tố giúp giảm nhàm chán, thêm sáng tạo, hứng khởi trong mùa hè tại gia được ví von “dài nhất lịch sử” này. Đặc biệt, nó còn là “vitamin G” nâng cao thể chất, tinh thần cho cư dân mọi lứa tuổi vào thời điểm SỨC KHỎE đang trở thành mối quan tâm, ưu tiên hàng đầu.
Con đường triệu đô Nguyễn Lương Bằng

Sở hữu vị trí nằm trên trục phố tài chính sầm uất bậc nhất đô thị Phú Mỹ Hưng – Nguyễn Lương Bằng và “góp mặt” của hàng loạt trường học đa cấp bậc trong bán kính 700m như Lê Văn Tám, Nam Sài Gòn, Đài Bắc, Canada, Hàn Quốc,…

Các dự án căn hộ cao cấp như The Peak, The Antonia, The Ascentia, Hưng Phúc Premier càng “tiện kết nối – tăng giá trị – đa trải nghiệm” khi trong khoảng cách đi bộ có thể tiếp cận 120.000 m2 MẢNG XANH của khu Nam Viên. Theo nhiều nghiên cứu, nhà gần công viên có tiềm năng tăng giá cao hơn 25 – 45% ở New York, London,… 10 – 20% ở Việt Nam so với các khu vực khác.

các dự án căn hộ cao cấp như The Peak, The Antonia, The Ascentia, Hưng Phúc Premier
Để “mục sở thị” loạt công viên xung quanh các dự án căn hộ cao cấp như The Peak, The Antonia, The Ascentia, Hưng Phúc Premier tại đô thị Phú Mỹ Hưng, và một tuyệc tác sắp mở bán dự án căn hộ hạng sang The Horizon. Cùng chúng tôi đến với những hình ảnh bên dưới nhé!

* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330