Phú Mỹ Hưng Từng Bước Khẳng Định Là Nơi Đáng Sống Nhất Việt Nam

Nếu có ai hỏi về khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam hiện nay thì có lẽ khu đô thị Phú Mỹ Hưng chính là cái tên được xướng lên đồng thanh nhất. Từ một khu đầm lầy thưa thớt người qua lại, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã từng bước chuyển mình trở thành một cộng đồng dân cư với số người tăng trưởng mạnh mẽ..

1. Những thông tin về khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nhắc tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đa số mọi người đều trầm trồ, mãn nhãn bởi thiết kế sang chảnh, tiện nghi, hiện đại bậc nhất với hàng loạt các tòa biệt thự xa xỉ và các dịch vụ nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Nhưng rất ít người biết rằng, Phú Mỹ Hưng của nhiều năm về trước chỉ là một vùng đầm lầy vắng vẻ người qua lại và không có một dấu hiệu nào thấy được tiềm năng phát triển.

Hành trình xây dựng và phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng thành khu sinh sống sầm uất
Tỷ lệ tiêu thụ những căn hộ thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn đạt mốc từ 80 % – 100 %, thậm chí nhiều dự án căn hộ cao cấp còn xảy ra tình trạng khan hiếm hàng không đủ nguồn cung ra thị trường.
Tỷ lệ tiêu thụ những căn hộ thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn đạt mốc từ 80 % – 100 %
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được vinh là khu đô thị kiểu mẫu của Việt Nam do Bộ xây dựng đề xuất, đoạt giải thưởng Kiến trúc đô thị của Tạp chí kiến trúc tiến bộ Mỹ và được Viện đất đai đô thị Mỹ trao giải thưởng toàn cầu về công trình xuất sắc nhất.
Các giải thưởng danh giá mà Phú Mỹ Hưng đạt được

2. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở thành nơi đáng sống nhất vì những lý do nào?

Diện mạo của khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng đầy đủ và đa chức năng bởi những căn hộ nằm trong quần thể đô thị Phú Mỹ Hưng không những là nhà ở mà còn là nơi làm việc, nơi học hành, nơi chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí,…

Được tận hưởng tất cả tiện ích chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế 5 sao mà không cần phải di chuyển đi quá xa.
Dù đa năng, tiện ích nhưng đô thị Phú Mỹ Hưng có sự phân tầng rất rõ ràng nhằm đảm bảo quá trình phát triển hài hòa và kịp thời đáp ứng những yêu cầu của cư dân về nhà ở, giáo dục, y tế, giải trí,…
.
Tất cả những tiện ích đều rất gần và không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.
Các dự án căn hộ cao cấp đều sở hữu view cảnh sông nước hữu tình và thuận tiện đón gió, đón ánh nắng tự nhiên.
Môi trường sống luôn được Phú Mỹ Hưng đặt lên hàng đầu
Diện tích cây viên cây xanh đem lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ.
Để cư dân có thể chạy bộ, đi bộ hoặc thưởng ngoạn. 

Trả lời

09330 09330

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon