Thương phố tỷ đô Nguyễn Lương Bằng và những dự án nổi bật

✨ Nguyễn Lương Bằng được xem là trục xương sống kết nối Phú Mỹ Hưng ra những khu vực lân cận khác cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh; trong tương lai sẽ càng mở rộng tạo điều kiện đẩy mạnh giao thương phát triển khi cầu Thủ Thiêm 4, cầu Cát Lái được hình thành.

✨ Thương phố tài chính – dịch vụ Nguyễn Lương Bằng tập trung hơn 30% cao ốc văn phòng hạng A-B tại Phú Mỹ Hưng, là nơi đóng đô của hàng trăm doanh nghiệp, thương hiệu, ngân hàng nổi tiếng… Với độ sầm uất của tuyến đường này, những dự án xoay quanh như The Peak 𝐌𝐢𝐝𝐭𝐨𝐰𝐧, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐬𝐜𝐞𝐧𝐭𝐢𝐚, 𝐓𝐡𝐞 𝐀𝐧𝐭𝐨𝐧𝐢𝐚, 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐞𝐫, 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐝𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞… luôn nằm trong “tầm ngắm” của khách hàng với tỷ lệ thành công cao trong các đợt mở bán.

✨ Đáng chú ý, từ vị trí các dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích đa dạng từ mua sắm, giải trí, y tế, giáo dục và những không gian cộng đồng, địa danh nổi tiếng tại Phú Mỹ Hưng như khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, Crescent Mall, Sakura Park,… chỉ trong khoảng 3-7 phút.

✨ Nguyễn Lương Bằng cũng là tuyến phố đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh “Thương phố tài chính dịch vụ sầm uất bậc nhất Việt Nam 2022” tại lễ trao giải 𝐃𝐨𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟐.

Nguyễn Lương Bằng cũng là tuyến phố đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh “Thương phố tài chính dịch vụ sầm uất bậc nhất Việt Nam 2022” tại lễ trao giải 𝐃𝐨𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟐.

nguồn: phumyhung

Trả lời

09330 09330