Thương Phố Tỷ Đô Nguyễn Lương Bằng Và Những Dự Án Nổi Bật

✨ Nguyễn Lương Bằng được xem là trục xương sống kết nối Phú Mỹ Hưng ra những khu vực lân cận khác cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh; trong tương lai sẽ càng mở rộng tạo điều kiện đẩy mạnh giao thương phát triển khi cầu Thủ Thiêm 4, cầu Cát Lái được hình thành.

✨ Thương phố tài chính – dịch vụ Nguyễn Lương Bằng tập trung hơn 30% cao ốc văn phòng hạng A-B tại Phú Mỹ Hưng, là nơi đóng đô của hàng trăm doanh nghiệp, thương hiệu, ngân hàng nổi tiếng… Với độ sầm uất của tuyến đường này, những dự án xoay quanh như The Peak Midtown, The Ascentia, The Antonia, Hưng Phúc Premier, The Aurora,… luôn nằm trong “tầm ngắm” của khách hàng với tỷ lệ thành công cao trong các đợt mở bán.

✨ Đáng chú ý, từ vị trí các dự án, cư dân dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích đa dạng từ mua sắm, giải trí, y tế, giáo dục và những không gian cộng đồng, địa danh nổi tiếng tại Phú Mỹ Hưng như khu The Crescent – Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, Crescent Mall, Sakura Park,… chỉ trong khoảng 3-7 phút.

✨ Nguyễn Lương Bằng cũng là tuyến phố đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh “Thương phố tài chính dịch vụ sầm uất bậc nhất Việt Nam 2022”.

Nguyễn Lương Bằng cũng là tuyến phố đầu tiên tại Việt Nam được vinh danh “Thương phố tài chính dịch vụ sầm uất bậc nhất Việt Nam 2022”

* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon