Tỷ lệ sổ hồng được cấp tại các dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80%

Riêng trong năm 2022, có khoảng 1.000 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (sổ hồng) của căn hộ và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng được hoàn tất ra sổ.

Thông tin này được Công ty Phú Mỹ Hưng công bố tại sự kiện khai xuân “Nhân khí sanh phú quý”, tổ chức tối 12.2 với sự tham dự của hơn 600 khách hàng. Đây là sự kiện đầu tiên trong kế hoạch kinh doanh của Phú Mỹ Hưng năm 2023. Ngoài các thông tin tổng quan hoạt động kinh doanh năm 2022, Phú Mỹ Hưng cũng đã chia sẻ về định hướng phát triển đô thị và cách thức đa dạng sản phẩm để khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu về nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Sự kiện khai xuân “Nhân khí sanh phú quý”

Theo đó, trong năm 2022, có khoảng 1.000 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (sổ hồng) của căn hộ và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng được hoàn tất ra sổ. Con số này nâng tỷ lệ sổ hồng được cấp tại các dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 sản phẩm đã chào bán ra thị trường.

Theo chủ đầu tư, 20% còn lại chủ yếu do khách hàng chưa nộp hồ sơ để Phú Mỹ Hưng tiến hành thủ tục xin cấp giấy chủ quyền từ cơ quan chức năng.

Tỷ lệ sổ hồng được cấp tại các dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80%

Một hạng mục đáng chú ý trong năm vừa qua của Phú Mỹ Hưng là việc kết hợp cùng các đối tác thực hiện bộ sưu tập những căn hộ hoàn thiện nội thất tại công trình. Phú Mỹ Hưng cho biết, việc sáng tạo dòng sản phẩm chìa khóa trao tay-xách vali vào ở ngay vừa đa dạng sản phẩm phục vụ cho những khách hàng bận rộn vừa giúp khách hàng có những trải nghiệm thực trong việc tìm hiểu sản phẩm, cũng như giúp họ tham khảo các mẫu thiết kế.

Thực hiện bộ sưu tập những căn hộ hoàn thiện nội thất tại The Horizon và The Antonia

Cuối quý III.2022, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường dự án hạng sang đầu tiên – The Horizon ngay khu Hồ Bán Nguyệt. Đây cũng là công trình nhà ở đầu tiên tại khu vực được định vị là trái tim đô thị – nơi tập trung các hoạt đồng thương mại, dịch vụ, giải trí, mua sắm, ẩm thực quy mô và hiện đại bậc nhất đô thị Phú Mỹ Hưng và phía Nam thành phố.

Trước căn hộ hạng sang The Horizon, các căn hộ tại khu Hồ Bán Nguyệt – The Crescent chỉ dành cho thuê, với nhóm khách là CEO, quản lý cấp cao và chuyên gia người nước ngoài thuộc các tập đoàn đa quốc gia. Nên tính đến hiện tại, The Horizon là dự án nhà ở duy nhất hiện nay ngay trung tâm Hồ Bán Nguyệt The Crescent được bán ra thị trường.

the horizon hồ bán nguyệt phú mỹ hưng
Dự án căn hộ hạng sang đầu tiên – The Horizon ngay khu Hồ Bán Nguyệt

Cũng trong năm vừa qua, Phú Mỹ Hưng đưa vào hoạt động trường Đinh Thiện Lý cơ sở 1 và hoàn thành nâng cấp mở rộng đại lộ Nguyễn Văn Linh đoạn từ Nguyễn Thị Thập đến Huỳnh Tấn Phát.

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, cam kết bàn giao đúng hạn các dự án vẫn là mục tiêu trọng tâm của doanh nghiệp này trong kế hoạch kinh doanh năm 2023. Cụ thể, công ty sẽ hoàn tất xây dựng và bắt đầu bàn giao ba dự án là The Antonia – tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, The Horizion có vị trí khu Hồ Bán Nguyệt và Cardinal Court ngay khu Thương Mại Tài chính Quốc tế. Tổng sản phẩm của 3 dự án này là 776 căn.

Nhìn từ trên cao dự án The Horizon và The Antonia

Về sản phẩm, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, trong năm 2023 ngoài việc tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, thêm sự lựa chọn cho khách hàng thông qua các căn hộ hoàn thiện 100% nội thất ngay tại các công trình đã và sắp bàn giao, hướng đến những khách hàng bận rộn hoặc nhóm nhu cầu nhà ở có sẵn thì doanh nghiệp sẽ phát triển thêm một vài dự án trong đô thị với số lượng căn hộ khá hạn chế.

Ngoài ra, hiện Phú Mỹ Hưng cũng đang trong bước đầu triển khai các dự án bên ngoài đô thị tại TP.HCM, các tỉnh thành lân cận cũng như khu vực miền Bắc.

nguồn: phumyhung

Trả lời

09330 09330