Giá Trị Không Gian Xanh Của Thương Phố Tỷ Đô Nguyễn Lương Bằng

Được quy hoạch là thương phố tài chính dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả chức năng của trục Nguyễn Lương Bằng từ làn đường xe chạy, đến dải phân cách, vỉa hè đều được quy hoạch bài bản, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của một thương phố sầm uất bậc nhất khu Nam.

Đặc biệt, ngoài chức năng lưu thông, thương phố tài chính Nguyễn Lương Bằng còn là trục đường sở hữu nhiều giá trị khác. Đó là giá trị của một không gian đi bộ hài hòa với kiến trúc cảnh quan đô thị, phố doanh thương sống động bao gồm hoạt động kinh doanh, đi lại nhộn nhịp.

? Mỗi hạng mục của trục phố thương mại, tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng đều là những “con số biết nói”:

? Theo một số liệu khoa học được đăng tải trên The New York Times, một cây trưởng thành sẽ tạo ra gần 2.722kg oxy mỗi năm.

? Tuyến đường Nguyễn Lương Bằng có khoảng 505 cây bóng mát trưởng thành.

Có khoảng 505 cây bóng mát trưởng thành

? Dải phân cách được phủ xanh với diện tích cộng gộp lên đến 8.500m2.

Phủ xanh với diện tích cộng gộp lên đến 8.500m2

? Như vậy, chỉ riêng lượng cây xanh bóng mát trên Nguyễn Lương Bằng, mỗi năm sẽ có khoảng 1,4 triệu kg oxy được tạo ra.

Mỗi năm sẽ có khoảng 1,4 triệu kg oxy được tạo ra

? Còn theo Geoffrey Donovan (thuộc cơ quan Dịch vụ Lâm nghiệp Hoa Kỳ) & David Butry (thuộc Học viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia), yếu tố đi bộ thuận tiện đến các dịch vụ gần nhà có thể nâng giá trị ngôi nhà ở thành phố Portland thêm 3.500 USD đối với những khu dân cư không có cây xanh; và nếu có trồng thêm cây thì con số đó là 22.000 USD, tức tăng lên gấp 6,3 lần.

Gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai

? Tại thương phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, cư dân được hưởng hàng loạt dịch vụ ngay ngưỡng cửa chỉ bằng một nút bấm thang máy hoặc chỉ vài bước chân đi bộ nhờ chuỗi cửa hàng tiện ích, dịch vụ ngay khối đế tòa nhà.

? Biên độ gia tăng đáng kì vọng của những căn nhà “mặt phố” trên trục đường này như: The Peak Midtown, The Antonia, The Ascentia, The AuroraHưng Phúc Premier.


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330