The Horizon Phú Mỹ Hưng – Nét Chấm Phá Mới Bên Khu Hồ Bán Nguyệt

The Horizon Phú Mỹ Hưng – Nét Chấm Phá Mới Bên Khu Hồ Bán Nguyệt

Dạo quanh khu hồ nằm giữa dòng sông lớn, vẫn không ngừng thán phục tầm nhìn của những nhà quy hoạch, thiết kế và nhà phát triển để tạo nên một khu vực cảnh quan có giá trị mà tới nay và rất lâu sau này vẫn hợp thời, vẫn trẻ trung. Mấy chục năm trước, họ đã làm được điều này.

Được lấy cảm hứng từ “nước” và nguyên bản vùng đất Nam Sài Gòn, công trình là một điểm nhấn độc đáo về cảnh quan, kiến trúc đặc sắc, là trái tim của khu đô thị và trở thành một trong những địa danh biểu tượng khi nhắc đến TP.HCM. Lấy trung tâm là hồ nước hình bán nguyệt, tất cả các công trình đều hướng về phía mặt hồ, để đón làn gió trong lành.

Đặc biệt, giữa khung cảnh hiện đại, kiến trúc nhà cao tầng, hẳn người dân thành phố cũng không hề xa lạ với “cụm cây xanh ngay giữa hồ”. Song có lẽ, ít người biết rằng cụm cây xanh này là “nhân chứng lịch sử” cho sự phát triển bền vững của đô thị Phú Mỹ Hưng – đó được xem là “đảo bảo tồn”. “Đảo bảo tồn có vị trí tầm nhìn rất đẹp, hút mắt, nên rất nhiều đơn vị cũng đã đặt vấn đề để tổ chức những hoạt động quảng bá như thả bóng bay, khinh khí cầu… tại đây.

Theo hé lộ từ chủ đầu tư thì dự án căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại lô đất CR8-3 thuộc khu Hồ Bán Nguyệt là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên của doanh nghiệp này. Tận hưởng vị trí vàng liền kề Hồ Bán Nguyệt, 50m đi bộ đến ngay Cầu Ánh Sao, chủ nhân tương lai sẽ sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa bậc nhất và chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần tại Phú Mỹ Hưng.

the horizon phú mỹ hưng

Được biết, nơi này chỉ dành cho 166 chủ nhân thấu hiểu trọn vẹn giá trị đặc quyền của một không gian sống lần đầu tiên xuất hiện ngay khu Hồ Bán Nguyệt, trái tim cộng đồng của đô thị Phú Mỹ Hưng.

Để giữ cho đại đô thị nói chung và khu Hồ Bán Nguyệt nói riêng như một địa danh cho người dân thành phố, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư một khoản tài chính không nhỏ cho cảnh quan cũng như môi trường, từ trạm xử lý nước thải trước khi đưa ra sông hoặc dùng để tưới cây, nâng cao chất lượng các công trình hạ tầng cho tới xe quét đường tự động… Họ nỗ lực duy trì những gì những người khai phá đã tạo ra từ buổi đầu.

xem chi tiết dự án The Horizon


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330