Phú Mỹ Hưng 29 Năm Nhìn Lại – Khu Đô Thị Quy Hoạch Chuẩn Mỹ

ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG CHÀO TUỔI 29

Ngày 19/5 là một ngày đặc biệt với Phú Mỹ Hưng – Cột mốc quan trọng đánh dấu thời điểm bắt đầu xây dựng đô thị hiện đại từ đầm lầy. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã trở thành quê hương của người, là nơi ước đến chốn mong về của bao mái ấm. Thành quả của ngày hôm nay được làm nên không chỉ từ tập thể CBCNV của Công ty, mà yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bước đường phát triển bền vững kiến tạo giá trị cho một đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn, chính là sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng, cư dân & đối tác.
.
Đô thị Phú Mỹ Hưng – phát triển bền vững theo quy hoạch tiêu chuẩn Mỹ
? Tháng 7/1993, Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi thiết kế đô thị quốc tế cho công trình đô thị. Những tên tuổi làm nên quy hoạch tổng thể đô thị gồm:
? Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ)
? Koetter Kim & Associates (Mỹ)
? Kenzo Tange & Associates (Nhật)
.
? Gần 3 thập kỷ phát triển, Phú Mỹ Hưng không chỉ trở thành khu đô thị kiểu mẫu mà còn được trao nhiều giải thưởng, bằng khen Quốc Gia & Quốc tế từ Bộ Xây Dựng, Bộ Ngoại Giao, UBND thành phố, Viện Kiến Trúc Mỹ, Ngân Hàng Thế Giới, Urban Land Institute – Giải thưởng toàn cầu ULI dành cho những dự án xuất sắc…
.
? Đứng đầu cả nước về số lượng người nước ngoài sinh sống & làm việc, gần 50% trên 40.000 người là công dân đa quốc gia; trở thành mốc “tham chiếu” cho hầu hết các dự án BĐS cao cấp tại Tp.HCM & là điển hình thành công trong quy hoạch, phát triển hiện đại, bền vững của bao đồ án quy hoạch khu đô thị tại Việt Nam.
.
? Để làm được điều đó, Phú Mỹ Hưng đã tuân thủ nghiêm ngặt 3 tiêu chuẩn theo quy hoạch Mỹ mà S.O.M đã lập từ năm 1993: Chú trọng phát triển bền vững – Đón đầu tốc độ tăng trưởng kinh tế & xã hội; Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về kế trúc, thiết kế công trình; Đảm bảo không cơi nới, phá vỡ quy hoạch.
.
? Đặc biệt, mỗi phân kì, Phú Mỹ Hưng đều xác định kế hoạch phát triển bài bản, khoa học & đặt giá trị con người làm trọng tâm: Tiện lợi, an ninh-an toàn; bảo vệ môi trường, hướng tới lối sống sinh thái, hiện đại.
Phú Mỹ Hưng – nâng tầm giá trị khu Nam Sài Gòn
? Tổng thể đô thị có 8 phân khu chức năng, đến nay, những mảnh ghép hoàn hảo đầu tiên của khu đô thị cũng đã hoàn thiện.
.
? Để rõ hơn về quy hoạch của 8 tiểu khu Phú Mỹ Hưng, click để khám phá qua từng hình bên dưới nhé!

29 năm nhìn lại - đô thị quy hoạch chuẩn Mỹ

Trả lời

09330 09330