Quỹ Đất Có Hạn, Phú Mỹ Hưng Không Dành Cho Số Đông

Các chuyên gia của Savills dự báo đến năm 2025, nguồn cung tương lai tại TP. HCM sẽ đạt 145.000 căn. Cùng với quá trình quy hoạch bài bản, các khu vực TP. Thủ Đức, Quận 7 và huyện Nhà Bè sẽ trở thành nguồn cung chính của loại hình căn hộ. Mặc dù thị trường đã có nhiều tín hiệu khởi sắc nhưng không thể phủ nhận rằng cán cân cung – cầu vẫn chưa cân bằng do nguồn cung vẫn chưa bắt kịp đà tăng của nhu cầu nhà ở. Thực tế này đang là thách thức đặt ra cho các chủ đầu tư đặc biệt là chủ đầu tư trong phân khúc hạng sang bởi nguồn cung thấp nhất trên thị trường căn hộ đang trái ngược với số lượng gia tăng hàng năm của giới nhà giàu Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường thời hậu dịch, một số nhà phát triển bất động sản tại TP. HCM đã triển khai các dự án bất động sản hàng hiệu, căn hộ hạng sang nhằm đón đầu nguồn cầu đắt giá giàu tiềm năng phát triển này. Đơn cử tại khu vực quận 7, mọi hoạt động của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới siêu giàu khi những thông tin đầu tiên về dự án căn hộ hạng sang The Horizon Phú Mỹ Hưng rò rỉ ra thị trường.

Được biết dự án này chỉ cung cấp ra thị trường 166 sản phẩm với cơ cấu diện tích căn hộ lớn, hướng tới nhóm khách mua để ở là chủ yếu, số ít còn lại làm tài sản để dành, đầu tư lâu dài. Việc sàng lọc hồ sơ khách hàng vốn được xem là “sự lạ” trên thị trường địa ốc nhưng với những khách hàng đã tham gia giao dịch tại các dự án được Phú Mỹ Hưng phát triển trước đó thì điều này trở nên quen thuộc.

Trả lời

09330 09330