Phú Mỹ Hưng Hoàn Thiện Dự Án Cao Cấp Nhất The Peak Midtown

The Peak (hai tòa nhà nằm ở bìa trái hình) tọa lạc vị trí đẹp nhất khu phức hợp Midtown (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM), cạnh khúc sông rộng nhất, sát không gian tập hợp nhiều tiện ích của công viên hoa anh đào Sakura Park. Đây là công trình điểm nhấn của toàn khu phức hợp có diện tích hơn 5,6 ha.

Ông Nguyễn Hiếu Đa – Chỉ huy trưởng công trường (đứng giữa) cho biết do ảnh hưởng dịch bệnh nên toàn bộ hoạt động thi công phải tạm dừng hoàn toàn trong khoảng 2 tháng. Qua đầu tháng 10, khi thành phố chuyển sang giai đoạn “bình thường mới”, công trường tiếp tục thi công trở lại, triển khai hàng loạt biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tiến hành tăng ca, tăng nhân công để đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Hiện tại, toàn bộ khối lượng công việc công nhân thực hiện tập trung ở phần hoàn thiện trang trí ngoại vi, cảnh quan và vệ sinh công nghiệp cho toàn công trình.

Căn hộ được thiết kế tối đa tầm nhìn và đón năng lượng tự nhiên nên hệ cửa kính được sử dụng khá nhiều, công tác vệ sinh mặt ngoài từng căn hộ thực hiện kỹ lưỡng.

Khu hồ bơi sau khi tích nước và thử quy trình vận hành kỹ thuật thành công đang được vệ sinh để chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Công nhân lắp đặt những thiết bị cuối cùng tại khu vui chơi trẻ em tại tầng 6 của công trình. Chuỗi tiện ích như hồ bơi, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em… được bố trí hợp lý, tăng sự thuận tiện trong sử dụng cho cư dân mọi lứa tuổi.

The Peak là hợp phần cao cấp nhất trong khu phức hợp Midtown. Chủ đầu tư bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản với phần lớn nguyên vật liệu và các thiết bị được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Duravit (Đức), Gessi (Italy)… Công tác kiểm tra và hoàn thiện được chú trọng đến từng chi tiết.

Nhà thầu vận hành thử thành công nhiều hạng mục như đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng…

Dự kiến vào cuối tháng 10 này Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu những căn hộ cuối cùng tại The Peak đến thị trường. Những ai quan tâm đến bất động sản có thể tải ứng dụng Phú Mỹ Hưng để thuận lợi hơn trong việc nhận thư mời, tham gia sự kiện.


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330