Phú Mỹ Hưng Mở Bán Shophouse

Lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng cung cấp ra thị trường số lượng Shophouse lớn nhất từ trước đến nay với 107 sản phẩm. Các sản phẩm trong đợt mở bán lần này thuộc khối đế các dự án Riverside Residence, The Grand View, The Panorama, Hưng Phúc Premier và Scenic Valley 2 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM).

Shophouse có đa dạng diện tích từ 74 đến 546 m2, thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh, đa phần đều sở hữu mặt tiền tại các tuyến đường thương mại chính như Nguyễn Đức Cảnh, Tôn Dật Tiên (khu Kênh Đào), Nguyễn Lương Bằng. Các tuyến đường này được chủ đầu tư đánh giá là cung đường thương mại, ẩm thực lớn nhất khu đô thị nhờ vị trí cảnh quan đẹp, giao thông thuận tiện… nên thu hút khá đông lượng khách vãng lai đến đây.

Chuỗi cửa hàng dọc tại khối đế tầng trệt căn hộ cao cấp Panorama – Phú Mỹ Hưng

“Gia tăng tiện ích và điều tiết dịch vụ khu phố sẽ là vai trò chủ Shophouse, chúng tôi tập trung vào các tiện ích đô thị quy mô lớn, kêu gọi hợp tác từ các chủ đầu tư thứ cấp”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

“Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư hạ tầng, tiện ích, dịch vụ, điều này sẽ thu hút khách vãng lai đổ về đây ngày càng đông.”, đại diện chủ đầu tư nói.

Chuỗi cửa hàng dọc trục đường Nguyễn Đức Cảnh.

Trong báo cáo của kênh thông tin Batdongsan, quý I/2022, hoạt động kinh doanh cho thuê nhà phố thương mại phục hồi tích cực. Nhu cầu tìm mua, thuê các căn thương mại khối đế chung cư tăng 19% so với cuối năm 2021. Dữ liệu từ trang này chỉ ra rằng, trong 6 tháng đầu năm 2022 các căn nhà phố thương mại khối đế chung cư cao tầng ghi nhận tỷ lệ cho thuê, mua đi bán lại đạt từ 80-100%.

Lực cầu tốt nhưng nguồn cung tại Tp.HCM lại không nhiều, giỏ hàng Shophouse giảm 85% so với cùng kỳ và dự kiến vẫn sẽ duy trì ở mức thấp cho đến đầu 2023 do ảnh hưởng chung của việc cấp phép dự án mới.

“Dự kiến 107 sản phẩm cửa hàng kinh doanh trong đợt bán lần này sẽ ghi nhận hấp lực tốt trên thị trường, tạo tiềm năng gia tăng giá trị cho các chủ nhân mới trong tương lai”, đại diện Phú Mỹ Hưng kỳ vọng.

xem chi tiết sản phẩm Shophouse Phu My Hung


* Tin Liên Quan:

Trả lời

09330 09330