Phú Mỹ Hưng Bàn Giao Đúng Hạn Dự Án Hạng Sang The Peak Midtown

Sau hơn ba năm thi công, The Peak – khu căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục và bắt đầu đợt bàn giao nhà đầu tiên vào ngày 16/11.

The Peak tọa lạc vị trí đẹp nhất khu phức hợp Midtown (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM), cạnh khúc sông rộng, sát không gian tập hợp nhiều tiện ích của công viên hoa anh đào Sakura Park.

“Ngày cao điểm có gần 1.800 công nhân, cùng lúc quy tụ 150 kỹ sư trực tiếp tại công trình. Tổng thời gian hoàn thành dự án là hơn 9 triệu giờ lao động an toàn”, ông Đa nhấn mạnh.

Vừa nhận bàn giao nhà tại The Peak vào ngày 16/11 vừa qua, bà Bùi Thị Hiền cho biết trước đây thường chọn mua biệt thự rồi giao cho kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng tiến hành thay đổi cho đúng ý của mình. Vì vậy khách hàng này khá tốn thời gian và công sức vì phải liên tục đến tận nơi giám sát. Còn khi mua căn hộ The Peak không gian thiết kế phù hợp với sở thích nên bà không cần phải thay đổi, chỉnh sửa nữa.

Dự án sử dụng các loại vật tư cao cấp và hầu hết nhập từ châu Âu. Mỗi đợt vật tư nhập về kho công trường mất từ 4-6 tháng. Điều này cũng đặt ra hàng loạt bài toán cho tổng thầu về việc xử lý vật tư. Trong đó việc quan trọng là kiểm soát tỷ lệ hao hụt thấp nhất có thể để tránh việc phải nhập thêm vật liệu. Bên cạnh đó là việc đặt hàng, vận chuyển càng khó, chưa kể giá tăng do chuỗi cung ứng toàn cầu hạn chế.


* Tin Liên Quan: 

Trả lời

09330 09330

challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon