Mua nhà Phú Mỹ Hưng không lo về Pháp Lý

? Trong suốt gần 30 năm qua, một trong những điều định danh nên thương hiệu Phú Mỹ Hưng chính là pháp lý. Và thời gian qua, khi hàng trăm doanh nghiệp bị “mắc kẹt” thủ tục pháp lý, hàng loạt dự án chậm tiến độ,… thì Phú Mỹ Hưng vẫn khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam & duy trì sức hút, niềm tin nơi khách hàng bởi những bảo chứng dưới đây:

? PHÁP LÝ MINH BẠCH: Các giấy tờ như hợp đồng mẫu, thuế GTGT, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…đều được thông tin đến khách hàng & niêm yết công khai tại Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng & Sales Gallery – đây cũng chính là một trong những quy trình bán hàng bắt buộc của Phú Mỹ Hưng.

đô thị phú mỹ hưng pháp lý minh bạch, rõ ràng
Pháp lý minh bạch, rõ ràng

? GIẤY CHỦ QUYỀN: Được cấp từ 6 tháng kể từ khi nhận bàn giao nhà. Trong 2019, Phú Mỹ Hưng đã hỗ trợ hoàn thành 1.400 giấy chủ quyền & tính đến tháng 6/2020 đã có 316 khách hàng nhận giấy chủ quyền, gần 650 hồ sơ đang được trình cơ quan chức năng.

phú mỹ hưng hỗ trợ hoàn thành giấy chủ quyền
Hỗ trợ hoàn thành giấy chủ quyền

? TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG BÀN GIAO ĐẢM BẢO: 114 dự án đã về đích đúng hạn trong gần 3 thập niên. Đặc biệt, dù đại dịch Covid – 19 khiến nhiều hoạt động ngưng trệ, Phú Mỹ Hưng vẫn hoàn thành các dự án đúng cam kết: Quý 4/2021, dự án ??? ???? đã được đưa vào hoạt động; Quý 1/2022 chính thức “trao chìa khóa” đến những chủ nhân dự án ?????? ?????; Quý 2/2022, cư dân ??? ???????? háo hứng trong niềm vui nhận nhà mới.

phú mỹ hưng đảm bảo tiến độ và chất lượng bàn giao
Đảm bảo tiến độ và chất lượng bàn giao

? KHÔNG TÁI QUY HOẠCH: Phú Mỹ Hưng luôn bám sát quy hoạch ban đầu trong suốt hơn 30 năm qua. Theo đó, khách hàng có thể yên tâm khi không gian sống mình an cư không bị cơi nới, thay đổi.

phú mỹ hưng không tái quy hoạch
Không tái quy hoạch, luôn bám sát quy hoạch ban đầu trong suốt hơn 30 năm qua

? THÔNG TIN DỰ ÁN RÕ RÀNG: Do duy nhất đội ngũ Tư Vấn Viên trực tiếp từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tư vấn, giới thiệu đến khách hàng, không thông qua đơn vị phân phối bên ngoài.

tư vấn viên trực tiếp từ chủ đầu tư phú mỹ hưng
Tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kinh doanh duy nhất của Phú Mỹ Hưng

? Sự khẳng định về uy tín, pháp lý khi các dự án của Phú Mỹ Hưng đều ĐƯỢC NGÂN HÀNG BẢO LÃNH. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Phú Mỹ Hưng còn phối hợp với các ngân hàng để đưa ra các chương trình vay ưu đãi 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

các dự án phú mỹ hưng luôn được ngân hàng bảo lãnh
Dự án luôn được ngân hàng bảo lãnh đảm bảo quyền lợi Khách Hàng

 Phú Mỹ Hưng tự hào là chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam, với Pháp lý minh bạch, rõ ràng, tiến độ xây dựng luôn đảm bảo đúng thời hạn, đặc biệt 100% dự án mở bán đều được Ngân hàng bảo lãnh nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng và sổ hồng được nhận ngay 06 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà.

pháp lý phú mỹ hưng
Pháp lý là yếu tố quan trọng để bất động sản gia tăng giá trị

CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

 “Hưng Phúc Premier” – chỉ cần trả trước 1 tỷ: xem chi tiết 

 “The Antonia” – chỉ cần trả trước 1,2 tỷ: xem chi tiết 

 “The Ascentia” – chỉ cần trả trước 1,2 tỷ: xem chi tiết 

 “The Peak Midtown” – chỉ cần trả trước 1,8 tỷ: xem chi tiết 

 “The Horizon” – chỉ cần trả trước 3 tỷ: xem chi tiết 

 Shophouse Phú Mỹ Hưng – giá chỉ 7 tỷ: xem chi tiết 

đô thị phú mỹ hưng - khu đô thị đáng sống
Đô thị Phú Mỹ Hưng – Kiến tạo khu đô thị đáng sống

nguồn: phumyhung

Trả lời

09330 09330