Chuyện chưa kể về “hòn đảo bảo tồn” ở khu Hồ Bán Nguyệt

Đến khu Hồ Bán Nguyệt – ??? ????????, nếu “để ý” sẽ nhận ra đối diện công trình ???????? ?????, ???????? ?????????, ???????? ???? tại tiểu khu này là một hòn đảo nhỏ nằm giữa lòng hồ, cây cỏ hoang sơ, trái ngược hoàn toàn với sự sầm uất, đẳng cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
.
.
Với tiêu chí kết nối tự nhiên từ những dòng sông uốn lượn quanh khu đô thị, công ty tư vấn kiến trúc Skidmore, Owings & Merrill (SOM) của Mỹ đã khéo kéo tận dụng một nhánh của Rạch Thầy Tiêu và quy hoạch 10 ha mặt nước thành Hồ Bán Nguyệt với điểm nổi bật là “Hòn đảo bảo tồn” rộng hơn 4.500 m2, tạo nên nét duyên mềm mại, thơ mộng giữa lòng đô thị hiện đại.
.
.
Hòn đảo là nơi sinh trưởng của các loại cây: mái dầm, bần, dừa nước – những loại cây đặc trưng của vùng đất sình lầy, giữ nguyên đặc tính sinh cảnh – thổ nhưỡng của Nhà Bè xưa thể hiện nỗ lực giữ gìn cảnh quan thiên nhiên suốt gần 3 thập niên của Phú Mỹ Hưng.
.
.
Và sắp tới, tại khu Hồ Bán Nguyệt – ??? ???????? sẽ xuất hiện một tuyệt tác đỉnh cao với view nhìn trực diện “hòn đảo bảo tồn”. Dự án căn hộ hạng sang The Horizon, cùng chờ đợi những thông tin về dự án căn hộ hạng sang The Horizon sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên fanpage nhé: Bất động sản Phú Mỹ Hưng
.
.
nguồn: phumyhung.vn

09330 09330